Phim điện ảnh Drama: Kimi ga Kokoro wo Kureta kara (2024) - Món Quà từ Trái Tim

Drama: Kimi ga Kokoro wo Kureta kara (2024) - Món Quà từ Trái Tim

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 234
Drama: Kimi ga Kokoro wo Kureta kara (2024) - Món Quà từ Trái Tim


~Âm sắc của mưa và lời hứa của tương lai. Sau khi Ame mất đi thị giác, Taiyo và Ame dành nốt quãng thời gian ngắn ngủi còn lại bên nhau trước khi Ame mất đi giác quan cuối cùng: thính giác! Cuối cùng, phép màu mà Ame đã nhận gánh vác sẽ tạo ra kết cục gì cho tình yêu của họ?

Aihara Ame - Mưa là một cô gái luôn gặp khó khăn trong việc mở lòng với người khác vì quá khứ đau buồn và sự tự ti của bản thân. Thế nhưng, vào ngày nọ khi cô trở về quê hương ở Nagasaki, Ame đã tình cờ tái hợp với Asano Taiyo - Mặt Trời, người duy nhất trong đời mà Ame đã dám tin tưởng tâm sự cùng chưa bao giờ quên được.

Món quà từ trái tim

Tuy vậy, trong lúc vui mừng không tả vì được gặp lại nhau, Taiyo đột nhiên gặp tai nạn khiến mang sống nguy kịch... Đứng trước cô gái đau buồn, Kusaka kẻ tự xưng "Người Dẫn Đường" đến với cõi âm xuất hiện cùng lời mời:
"Nếu như cô dám trao gửi trái tim mình đi, thì ta sẽ ban cho cô phép màu ngay lúc này"
Nói là thế, nhưng "điều kiện" mà Người Dẫn Đường đưa ra để Ame trao gửi trái tim mình đi thật sự rất khắc nghiệt... Để có được phép màu đó, việc mà cô phải làm để trao gửi trái tim đi là gì?
Một câu chuyện Tình Yêu ấm áp gặp phải "Phép Màu Khắc Nghiệt" giữa hai con người mang tên đối lập nhau...