Tự tay pha chế 3 món Detox Water xua tan cái nóng ban trưa
Các loại trái cây tép
- Cam, chanh vàng, chanh xanh: mỗi thứ 1 trái, xắt khoanh tròn rồi xắt lại làm đôi.
- Cho tất cả nguyên liệu vào bình, lấy muỗng hoặc đầu máy nghiền ấn nhẹ vừa đủ để cam, chanh ra nước, không quá mạnh tới mức bị nát hoặc rời từng miếng.
- Cho đá vào, sau đó đổ nước lọc đầy bình.
- Lấy muỗng khuấy đều.
- Đậy nắp bình, cho vào tủ lạnh để dùng.
Dưa leo và chanh
- 1 trái dưa leo xắt mỏng.
- 1 trái chanh vàng xắt mỏng.
- Cho vào bình, đổ thêm nước lọc hoặc nước suối.
- Cho vào tủ lạnh để dùng.
Thơm bạc hà
- Cho một nhánh bạc hà vào bình, có thể để nguyên nhánh hoặc chỉ lấy lá không (tạo hình ảnh lá bạc hà bồng bềnh khắp bình)
- Dùng đầu máy nghiền ấn, xoay nhẹ để làm lá bạc hà hơi giập và tỏa mùi, nhưng đừng để quá nát.
- Cho thơm đã xắt miếng nhỏ vào, cũng làm tương tự như với lá bạc hà để thơm ra nước.
- Cho đá và nước lọc vào đầy bình.
- Khuấy đều, đậy nắp và trữ lạnh.
Hy vọng 3 công thức chế biến Detox Water này sẽ giúp bạn uống được nhiều nước hơn. Nhưng chú ý là chỉ nên sử dụng trong vòng 3 ngày kể từ lúc ngâm thôi nha.