Nóng Sakekasu - Học nấu ăn cùng với hèm rượu Sake

Sakekasu - Học nấu ăn cùng với hèm rượu Sake

Đăng vào ngày trong Tin tức 2387

Hèm rượu cũng có thể cho ra những món ăn ngon tuyệt ư?

Sakekasu

Sake đóng một vai trò quan trọng trong đời sống văn hóa của người dân Nhật Bản. Tính đến nay, có hơn 2.000 lò sản xuất Sake trên toàn nước Nhật, cho ra đời hơn 10.000 chủng loại. Quy trình chế biến Sake vô cùng công phu và nghiêm ngặt. Trải qua nhiều công đoạn, sau khi lên men xong, nước Sake sẽ được ép ra khỏi hèm Sake (Sakekasu) và tiếp tục quy trình chế biến để cho ra những vò Sake thơm lừng. Phần hèm Sake này không bỏ đi mà được dùng để chế biến các món ăn vô cùng đẹp mắt và ngon miệng. Nắm bắt nhu cầu học hỏi tinh hoa ẩm thực Nhật Bản của một bộ phận người Việt, JAPAN STYLE Shop tổ chức khóa Sakekasu - Học nấu ăn cùng với hèm rượu Sake. Quý khách sẽ được học nấu món ăn cùng với hèm rượu Sake do chuyên gia về rượu người Nhật Bản - bà Tsukimori hướng dẫn.

Sakekasu

Thông tin

Thời gian: ngày 14 tháng 05 năm 2016, từ 14:00 đến 17:10
Chi phí tham gia: 400.000 VND/ 1 người
Link đăng ký tham gia lớp học nấu ăn Sakekasu: http://goo.gl/forms/Fg9TVdgjVN
Địa điểm: JAPAN STYLE Shop
11 B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, HCM
Điện thoại: 08 3910 3109

Admin

Admin

"Yêu đương chỉ như những áng mây lướt nhanh qua trời
Yêu chi cho lệ hoen đôi mi, để con tim vụn vỡ
Khi yêu cứ ngỡ nên thơ, tình yêu như giấc mơ
Để hôm nay ôm một mối sầu bơ vơ."