Nhan sắc trai Nhật theo 9 loại gia vị
1. Khuôn mặt nước tương (Khuôn mặt rất điển hình của Nhật)
Ví dụ Mukai Osamu
2. Khuôn mặt nước sốt (Khuôn mặt có đường nét mạnh và da ngăm, không phải là khuôn mặt điển hình của Nhật)
Ví dụ Abe Hiroshi
3. Khuôn mặt muối (Khuôn mặt châu Á tinh tế)
Ví dụ Oikawa Mitsuhiro
4. Khuôn mặt giấm (Tinh tế hơn (nhẹ nhàng hơn) khuôn mặt muối)
Ví dụ Fujiwara Motoo (Bump of Chicken)
5. Khuôn mặt đường (Khuôn mặt trẻ con)
Ví dụ Koike Teppei
6. Khuôn mặt miso (Không phải mạnh mẽ và đậm như khuôn mặt nước sốt)
Ví dụ Matsudaira Ken
7. Khuôn mặt mayonnaise (Không có ngọt ngào (trẻ con) như khuôn mặt đường)
Ví dụ Kokubun Taichi (TOKIO)
8. Khuôn mặt tương cà (Khuôn mặt thanh tú nhẹ nhàng hơn nhiều so với khuôn mặt nước sốt)
Ví dụ Kaname Jun
9. Khuôn mặt dầu oliu
Ví dụ Mokomichi Hayami
Nguồn: Tumblr