Hóng Nhan sắc trai Nhật theo 9 loại gia vị

Nhan sắc trai Nhật theo 9 loại gia vị

Đăng vào ngày trong Tin tức 3545

Bạn có biết nhan sắc của trai Nhật cũng được chia làm nhiều loại gia vị lắm không?

1. Khuôn mặt nước tương (Khuôn mặt rất điển hình của Nhật)
 Khuôn mặt nước tương
Ví dụ Mukai Osamu

Mukai Osamu

2. Khuôn mặt nước sốt (Khuôn mặt có đường nét mạnh và da ngăm, không phải là khuôn mặt điển hình của Nhật)

Khuôn mặt nước sốt

Ví dụ Abe Hiroshi

Abe Hiroshi

3. Khuôn mặt muối (Khuôn mặt châu Á tinh tế)

Khuôn mặt muối

Ví dụ Oikawa Mitsuhiro

Oikawa Mitsuhiro

4. Khuôn mặt giấm (Tinh tế hơn (nhẹ nhàng hơn) khuôn mặt muối)

Khuôn mặt giấm

Ví dụ Fujiwara Motoo (Bump of Chicken)

Fujiwara Motoo (Bump of Chicken)

5. Khuôn mặt đường (Khuôn mặt trẻ con)

Khuôn mặt đường

Ví dụ Koike Teppei

Koike Teppei

6. Khuôn mặt miso (Không phải mạnh mẽ và đậm như khuôn mặt nước sốt)

Khuôn mặt miso

Ví dụ Matsudaira Ken

Matsudaira Ken

7. Khuôn mặt mayonnaise (Không có ngọt ngào (trẻ con) như khuôn mặt đường)

Khuôn mặt mayonnaise

Ví dụ Kokubun Taichi (TOKIO)

Kokubun Taichi (TOKIO)

8. Khuôn mặt tương cà (Khuôn mặt thanh tú nhẹ nhàng hơn nhiều so với khuôn mặt nước sốt)

Khuôn mặt tương cà

Ví dụ Kaname Jun

Kaname Jun

9. Khuôn mặt dầu oliu

Khuôn mặt dầu oliu

Ví dụ Mokomichi Hayami

Mokomichi Hayami

Nguồn: Tumblr

Admin

Admin

"Yêu đương chỉ như những áng mây lướt nhanh qua trời
Yêu chi cho lệ hoen đôi mi, để con tim vụn vỡ
Khi yêu cứ ngỡ nên thơ, tình yêu như giấc mơ
Để hôm nay ôm một mối sầu bơ vơ."