Công thức Hello Kitty Chocolate Pudding đến nàng vụng về cũng không thể thất bại
Với một vài ý tưởng đơn giản, một công thức thông thường sẽ biến hóa kỳ diệu thành món ăn dễ thương. Lần này bạn sẽ học được cách làm Chocolate Pudding có hình Hello Kitty.
1. Nguyên liệu
- Cốc ceramic (8.6 cm x 5 cm): 2 cốc
- Chocolate: 60g
- Sữa: 150ml
- Kem tươi: 150ml
- Gelatin: 5g (ngâm trong 1 muỗng nước)
- Kem tươi để trang trí
- Dâu tây
- Sô cô la dẻo để trang trí.
2. Làm ấm kem tươi và sữa. Hãy cẩn thận đừng để sôi.
3. Sau khi làm ấm như trên, cho sô cô la và gelatin đã làm mềm vào, khuấy đều.
4. Rót hỗn hợp vào cốc và cho vào ngăn mát tủ lạnh.
5. Cán phẳng sô cô la dẻo và cắt bằng khuôn cắt. Những hình cắt dễ thương này sẽ được trang trí trên bánh.
Trang trí bánh bằng kem tươi, dâu tây và các miếng sô cô la dẻo đã cắt. Đã xong!
Nếu dùng công thức bánh pudding này làm thành một phần ăn lớn, nó sẽ là món quà tuyệt vời và cũng sẽ dễ gói thành quà hơn nữa.
Nguồn: kaopan27@Moshimoshi Nippon
Dịch: Arianna